Q&ACategory: QuestionsAddress for hemorrhoid treatment in Hanoi
hemorrhoids asked 4 months ago

Trĩ phải được khám cẩn thận cùng điều trị sớm để tăng đơn giản, khắc phục để bệnh nặng gây ra tác động đến sức khỏe cùng cuộc sống. Khi nên đi khám kỹ lưỡng trĩ, bạn có khả năng chọn các trung tâm y tế, trung tâm y tế đảm bảo dưới đây.
Trĩ (lòi dom) là bệnh khó khăn nói đối với đa số người. Việc e ngại, không cách điều trị sớm khiến bệnh trở nên nguy hại, gây ra hệ lụy nặng nề: tắc mạch bệnh trĩ nội cùng với ngoại, trĩ sa nghẹt, nhiễm trùng, nguy cơ ung thư đại trực tràng,…
Để trị trĩ đơn giản, người nhiễm bệnh nên chọn lựa Phòng khám trĩ đảm bảo đã có chuyên khoa tiêu hóa cùng đội ngũ chuyên gia giỏi, trang bị đầy đủ.

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là Trạng thái căng giãn của Các tĩnh mạch ống hậu môn Tại vì ứ trệ tuần hoàn Gây nên. Đây là Kiểu bệnh hậu môn – trực tràng phổ biến Bây giờ. Tuy bệnh không Ảnh hưởng Đến Tiêu chuẩn mạng Song Gây nên Phần đông Ảnh hưởng Đi tới cuộc sống Cùng Sinh hoạt hàng ngày.
Tác nhân Có khả năng Vì áp lực Khu vực bụng quá mức Bởi vì đứng hoặc ngồi trong Thời điểm dài, béo phì, Có thai Cùng táo bón kéo dài….
Những tư vấn bệnh trĩ miễn phí Biểu hiện Và Biểu hiện bao gồm: Cảm giác đau dai dẳng, sưng, Ngứa, Nóng rát Và Ra máu Ở Khu vực hậu môn.
Đang có Chủ yếu Phương hướng Cách điều trị Bệnh trĩ được Sử dụng hiện nay: Rối loạn chế độ ăn Uống Quan hệ, Sử dụng thuốc, Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, Phẫu thuật. Trong đó kết hợp Cách chữa không xâm lấn Cùng với thắt Tầm cao su Có Đơn giản cao trong Chữa Trĩ nội độ I-II Ra máu.
2. Phân Loại Bệnh trĩ.
* Trĩ được phân thành hai loại:
Trĩ nội: Là Các khối phồng (búi trĩ) phát triển bên trong hậu môn trên đường lược. Bạn Có nguy cơ không nhìn Bắt gặp hoặc cảm Gặp chúng, Cặp Khi chúng Có khả năng lòi ra Ngoài qua hậu môn thành Từng búi.
Trĩ ngoại: Là Những khối phồng phát triển Ngoài hậu môn dưới đường lược. Bạn Có nguy cơ nhìn Thấy Cùng với Nhận biết được chúng, cũng Có Lúc Ở dưới lớp da không nhìn Bắt gặp. Trĩ ngoại Đôi Khi Bị huyết khối Gây tắc mạch Cùng vô Với Đau đớn.
* Trĩ được chia thành 4 cấp độ:
Độ 1: là Hiện tượng búi Trĩ nhỏ bên trong hậu môn Và không nhìn Thấy được.
Độ 2: Trĩ nằm bên trong hậu môn Tuy nhiên sa ra Bên ngoài ống hậu môn Khi Đi ngoài Cùng với tự co lên, Có khả năng Gây nên Rát Và Chảy máu.
Độ 3: Bệnh trĩ sa ra Phía ngoài hậu môn Khi Đi WC không tự co, Nên Sử dụng tay đẩy vào.
Độ 4: sa ra Ngoài không thể ấn vào được.
Lý do Gây nên Bệnh trĩ
Căn nguyên chính xác Gây nên bệnh Hiện tại chưa được xác định Cụ thể Cùng Luôn được phát triển Ở Những Người nhiễm bệnh Đã có Những yếu tố thuận lợi làm Tăng áp lực trong trực tràng Gây ra chèn ép vào Đội ngũ tĩnh mạch Khu vực hậu môn, làm cản trở máu tĩnh mạch trở về Cùng với Qua đó máu tĩnh mạch đọng lại Cùng tĩnh mạch giãn ra tạo thành búi Trĩ. Búi Trĩ này sẽ to dần lên Cùng với thòi ra Ngoài Nếu như Những yếu tố này tiếp diễn.
Các yếu tố thuận lợi bao gồm:
Tuổi
Táo bón mãn Tiêu chuẩn hoặc tiêu chảy
Thời điểm Có chửa
Di Truyền nhiễm
Đi vệ sinh Khó khăn, Nên rặn Số đông
Chức năng đường ruột kém, Thường xuyên Cần phải Áp dụng thuốc nhuận tràng, thụt hậu môn
Ngồi Đi WC quá lâu trong nhà Tắm (đọc sách báo …)
Các Biểu hiện CỦA Trĩ
Nếu như bạn Thấy Xuất hiện Những Triệu chứng Như sau, bạn Có nguy cơ đang Bị mắc trĩ:
Ra máu Khi Đi cầu
Xuất hiện Những khối thòi ra Bên ngoài Khi Đi WC
Ngứa ngáy Vùng hậu môn
Cảm giác đau
Xuất hiện Các khối cứng nhỏ Ở rìa hậu môn
Chi phí chữa bệnh trĩ
https://onhealth.vn/

Lúc nào Người nhiễm bệnh Bệnh trĩ Phải Đi tới bệnh viện?

“Hậu môn là “cửa ngõ” cuối Cùng của hệ tiêu hóa. Toàn bộ cặn bã Từ Thức ăn sẽ được cơ thể Bài tiết qua hậu môn. Nếu “cánh cửa” cuối Cùng này Bị “chật hẹp”, “hư hỏng” sẽ Ảnh hưởng Đi tới Sự thải phân, Gây ra áp lực lên trực tràng Cùng với Có nguy cơ Gây Rất nhiều Hệ lụy xấu cho đường tiêu hóa.
Chuyên gia chuyên khoa Thái khuyên, người dân Cần Đi tới Cơ sở y tế Thăm khám Ngay Lúc Chẩn đoán Những Biểu hiện của Trĩ Nhằm được Trả lời, Giải pháp dẫn chế độ ăn Uống, Chữa trị theo toa thuốc Tại nhà trong Tình huống Bệnh trĩ nhẹ. Với Mức độ Bệnh trĩ nặng, Người mắc bệnh Cần Phẫu thuật hoặc làm Các Phẫu thuật Chủng bỏ búi Bệnh trĩ, đồng thời Cách điều trị bằng thuốc kê đơn Ở Trung tâm y tế.
Trong Trường hợp Hệ lụy nặng như Gây Xuất huyết thành tia, hậu môn Đã có Triệu chứng hoại tử, hậu môn kích thích Đau, Nóng rát, Khó Sinh hoạt, Người nhiễm bệnh Cần phải Đi tới Liền Trung tâm y tế Nhằm được Chuyên gia can thiệp kịp thời. Người nhiễm bệnh Tuyệt đối không được tiếp tục tự Điều trị Tại nhà Vì Có khả năng Gây nên Tác hại Tới Đặc tính mạng.
Các Giải pháp Chữa Trĩ
Người mắc bệnh Có khả năng được Chuyên gia chỉ định hoặc Quyết định Cách thức Chữa Trĩ theo đề xuất của Bác sĩ chuyên khoa như sau:
1. Những Hình thức Cách chữa Thường xuyên Sử dụng Tại Phòng khám
Thắt dây cao su: Chuyên gia chuyên khoa Dùng dây cao su Để thắt gốc búi Bệnh trĩ, Sau đây 1 tuần búi Bệnh trĩ sẽ khô Cùng với rụng khỏi hậu môn. Phẫu thuật này chỉ Sử dụng cho Bệnh trĩ nhẹ.
Chích xơ: Bác sĩ sẽ tiêm hóa chất vào mô Bệnh trĩ Nhằm làm teo búi Trĩ.
Phương thức Thủ thuật Longo: Bác sĩ Phẫu thuật cắt Cùng treo búi Trĩ bằng một Dạng máy chuyên dụng. Thủ thuật này ít Đau đớn Cùng với Giai đoạn phục hồi nhanh.
Phẫu thuật cắt trĩ kinh điển: Luôn Sử dụng cho Các Tình huống Bệnh trĩ hỗn hợp (cả Trĩ nội Cùng với Trĩ ngoại) hay Người nhiễm bệnh Có da thừa Hầu hết, Bệnh trĩ Hệ quả tắc mạch, sa nghẹt. Phương thức này Tạo ra vết thương Vùng hậu môn, Cần Giai đoạn vài tuần Để lành hẳn Và Gây Đau. Nhưng, Hiện giờ Có nguy cơ Áp dụng dao siêu âm Mổ trĩ Nhằm Phòng tránh phỏng mô Và Đau Dưới đây mổ.
2. Hướng Cách điều trị Trĩ Tại nhà
Ẳn Thức ăn giàu chất xơ. Ẳn Đa phần trái cây, rau củ Cùng với ngũ cốc nguyên hạt.
Áp dụng thuốc bôi hoặc thuốc cải thiện tuần hoàn máu.
Luôn ngâm hậu môn trong nước ấm Khoảng 10 15 phút mỗi lần, 2-3 lần một ngày.
Ngăn chặn vận động nặng, ngồi hoặc đứng lâu.
Có khả năng Uống thuốc Hạn chế Cảm giác đau acetaminophen, aspirin hoặc ibuprofen Lúc Đã có Sự đồng ý của Bác sĩ chuyên khoa.
Phương án dẫn Hạn chế Bệnh trĩ
“Tỷ lệ Người có bệnh Trĩ Ở Việt Nam Bây giờ ngày càng Nâng cao, Nguyên nhân Số đông Đi tới Khoảng chế độ ăn Dùng Cùng thói quen ngồi Rất nhiều, ít vận động. Nhằm Đề phòng Trĩ, người dân Cần phải Quan tâm Đi đến Vấn đề ăn Sử dụng khoa học Cùng với chế độ ăn giàu chất xơ, Sử dụng đủ 2-3 lít nước mỗi ngày; Ngăn chặn ăn cay, nóng, Uống rượu, cà phê; Tránh Vấn đề ngồi quá lâu, Thay thế vào đó Phải đứng dậy Đi tới lại 30 phút một lần Nếu như bạn làm Vấn đề văn phòng; duy trì thói quen vận động, luyện tập thể thao; không mặc quần quá chật; đừng Để táo bón kéo dài, nhất là Phụ nữ mang thai” Bác sĩ tư vấn Thái khuyên.
Nghiên cứu Trĩ Cần ăn Cùng với kiêng ăn gì? Ngoài Tiến hành Các Nguyên lý Cách chữa Trĩ Phải kết hợp Với chế độ ăn Dùng Cùng Cần phải kiêng Một số thứ Nhằm bệnh Có thế được cải thiện hơn.
Các Băn khoăn Luôn Bắt gặp về Trĩ
Chuyên gia chuyên khoa Thái chia sẻ: “Trong Quá trình Khám Và Điều trị, chúng tôi Bắt gặp Số đông Thắc mắc của người dân về Bệnh trĩ. Tôi xin được Giải đáp Những Thắc mắc theo Đã từng Câu hỏi Rõ ràng như sau:
1. Bệnh trĩ Có Tác động Đi sinh sản không?
Xin Trả lời, Trĩ là bệnh lý về tiêu hóa Bởi vậy không Gây ra Ảnh hưởng Đi đến Nguy cơ sinh sản.
2. Trĩ Đang có Truyền không?
Trĩ không Bởi vì Những Căn Virus, Viêm nhiễm Lây Gây ra Cần phải đây không Nên là bệnh Nhiễm.
3. Trĩ Có Nguy hiểm không?
Trĩ là bệnh lý lành Đặc điểm, Nhưng Nếu như không được Chữa trị kịp thời Có khả năng Dẫn đến Các Hậu quả Nghiêm trọng. Thí dụ như Hệ lụy hoại tử búi Bệnh trĩ, Nếu không được can thiệp sớm Có khả năng Gây nên Khuẩn Truyền rộng Khu vực hậu môn Và Gây nên Khuẩn máu.
4. Trĩ Có di Lan nhiễm không?
Trĩ không di Lan Nhưng trong một gia đình Có khả năng Có xu Cách Với Bị Bệnh trĩ Tại thói quen ăn Dùng Cùng Quan hệ Không khác nhau.
5. Mắc Trĩ Đã có kiêng Hoạt động không?
Người bệnh Bệnh trĩ vẫn Hoạt động tình dục Bình thường, Nhưng bạn Cần phải Ngăn chặn Hoạt động qua đường hậu môn hoặc Hạn chế Tiến hành Các tư thế Quan hệ Gây ra áp lực lên hậu môn.
6. Khám kỹ càng Bệnh trĩ Tại đâu?
Bây giờ Đang có Đa phần Khám bệnh trĩ Cùng với Bệnh viện mà người dân Có khả năng Đi Khám cẩn thận. Tuy nhiên, Tốt hơn hết, bạn Cần Đi tới Những Trung tâm y tế Đang có Bác sĩ tư vấn giỏi Kinh nghiệm, giàu Kinh nghiệm Nhằm được Nhận thấy Và Trả lời Phương hướng Điều trị Hiệu quả, Đề phòng Di chứng. Đặc biệt, Nếu như Bệnh viện Đang có Dụng cụ thiết bị Tiên tiến càng tốt, Do Những máy móc khoa học, Hiện đại sẽ Chăm sóc Chữa tốt hơn, rút ngắn Thời điểm nằm viện, Hạn chế Phí Điều trị Cùng mau lành vết thương.
http://aarhus.kg/questions/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost
https://www.agritopgh.com/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost/
http://support.creativegigs.net/question/cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi/
https://resuslanka.org/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost/
https://pangeaopenpos.com/question/cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi/
https://doctorflame.com/question/how-mush-does-hemorrhoidectomy-cost/
https://mdoteam.com/question/cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi/
https://www.jamiasiddiqaisb.com/questions/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost-in-hanoi/
https://tuyensinhvnuk.edu.vn/question/treatment-how-much-does-hemorrhoids-cost/
https://onhealth.pixnet.net/blog/post/56082934
https://phongkhamhanoi.home.blog/2022/01/10/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost-in-hanoi/
https://benhvienthaiha.gumroad.com/p/cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi
https://telegra.ph/Cost-of-hemorrhoids-treatment-in-Hanoi-01-10
https://phongkhamhanoi.tistory.com/entry/Cost-of-hemorrhoids-treatment-in-Hanoi
https://onhealth.teachable.com/blog/275748/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost
https://www.apsense.com/article/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost.html
https://onhealth.gitbook.io/onhealth/page-cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi1
https://vuf.minagricultura.gov.co/Lists/Informacin%20Servicios%20Web/DispForm.aspx?ID=2675849
http://onhealth.website2.me/blog/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost
https://zenwriting.net/on-health/cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi
http://bacsihanoi.divivu.com/Tin-tuc/1125712/25233/Cost-of-hemorrhoids-treatment.html
http://www.getx.com.tw/web/phongkhamhanoi/health/-/blogs/13571721
https://myctb.org/wst/kck-yvp2/Lists/Join%20the%20Network/DispForm.aspx?ID=12485
http://sinhvienythaibinh.net/forum/thread-Chia-se-How-much-does-hemorrhoidectomy-cost–630174
http://vpubnddonggiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=65&TLID=19008

Các Quan tâm Sau khi Trị Bệnh trĩ

1. Sau khi Mổ trĩ Cần ăn gì?
Trong vài ngày đầu tiên Như sau Tiểu phẫu, Bệnh nhân Phải ăn theo chế độ ít dư lượng Cùng với Những Kiểu ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh Cùng trái cây; Ẳn Thực phẩm lỏng như súp, nước trái cây, phở gà Nhằm Khắc phục Tình hình buồn nôn, nôn mửa Cùng táo bón; Phòng ngừa Các Thức ăn Gây ra táo bón như Các sản phẩm Từ sữa, thịt đỏ, Đồ ăn chế biến sẵn như bánh pizza, đồ đông lạnh, mì ống Cùng với Các sản phẩm đường như bánh ngọt, bánh nướng, bánh rán Và đồ Dùng Đã có chứa caffeine. Khi đã phục hồi, Bệnh nhân Nên duy trì chế độ ăn giàu chất xơ Cùng Sử dụng đủ 2 lít nước mỗi ngày Chuyên gia khuyên.
Thực đơn hàng ngày cho Người có bệnh Bệnh trĩ, Cần phải Có chế độ ăn Dùng Như nào Để Tránh cũng như Giúp cho cải thiện bệnh cho người Mắc Trĩ.
chua benh tri tai nha
Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn là một trong Các Hướng Nhằm Tránh Bệnh trĩ tái phát.
2. Làm gì Để Phòng tránh Trĩ tái phát Khi đã điều trị?
Phát huy chất xơ: Để Phòng ngừa Bệnh trĩ tái phát trở lại, Người nhiễm bệnh Nên kiểm soát chế độ ăn Uống bằng Nguyên tắc Dùng đủ 2 lít nước mỗi ngày; Nâng cao lượng chất xơ Để thúc đẩy nhu động ruột khỏe mạnh Và Thường xuyên đặn, đồng thời Kiềm chế táo bón, tiêu chảy. Các Đồ ăn giàu chất xơ tốt cho Việc Tránh Bệnh trĩ tái phát như rau sống, ngũ cốc nguyên hạt, cám lúa mì, Những Kiểu trái cây Cùng với Các Chủng đậu…
Quản lý cân nặng Ở mức hợp lý: Bệnh béo phì là một yếu tố góp phần Gây nên Bệnh trĩ Là do Có Quá trình gia Nâng cao áp lực đặt lên Những tĩnh mạch của trực tràng, hậu môn, Dẫn đến sưng Cùng Viêm nhiễm. Vì vậy, Bệnh nhân Cần phải quản lý cân nặng Tại mức hợp lý Để Phòng tránh Bệnh trĩ tái phát.
Không rặn, ngồi lâu Khi đại tiện: Rặn quá mức là một Nguyên nhân Gây ra Bệnh trĩ hoặc làm bệnh tái phát. Bên cạnh đó, Việc ngồi bồn cầu quá lâu cũng làm Tăng áp lực lên trực tràng Cùng với hậu môn Gây Nguy cơ tái phát Bệnh trĩ.
Những Băn khoăn về Chữa trị Trĩ Cùng Cắt trĩ bao nhiêu tiền:
1. Trĩ Có Cách chữa dứt điểm được không?
Trĩ Có nguy cơ Trị dứt điểm Song cũng dễ tái phát. Thông qua đó, Khi đã Chữa Bệnh trĩ dứt điểm, Người nhiễm bệnh Nên Quan tâm Tới Những Hình thức Phòng ngừa Nguy cơ tái phát Bệnh trĩ như đã nêu Tại phần trên.
2. Thủ thuật Trĩ hết bao nhiêu tiền?
Giá Mổ trĩ hết bao nhiêu Tùy vào Loại Thủ thuật mà bạn được chỉ định, đồng thời Tùy theo Khu bạn Chọn lựa làm Phẫu thuật. Vì vậy, muốn biết Rõ Tiểu phẫu Bệnh trĩ Tốn bao nhiêu tiền, bạn Cần phải hỏi trực tiếp Nơi mà Chính mình muốn đăng ký dịch vụ.
3. Trị Bệnh trĩ không Cần Tiểu phẫu Có Đơn giản không?
Tùy vào Kiểu Trĩ Cùng Cấp độ Trĩ mà Việc Chữa bằng Tiểu phẫu hay không Tiểu phẫu Đã có Hiệu quả hay không.
Ví dụ, Đối với Bệnh trĩ nội độ I Cùng II thì Việc Chữa trị bằng Thủ thuật xơ hóa sẽ mang Đi tới Đơn giản cao mà không Cần phải phẫu thuật; Với Bệnh trĩ cấp Đặc tính nặng, Gây ra phù nề Cùng với hoại tử thì Cần Tiểu phẫu Tại vì Các Tiểu phẫu không mang lại Nhanh chóng cao.
4. Cách chữa Trĩ mất bao lâu?
Thời kỳ Cách chữa Bệnh trĩ dài hay ngắn tùy thuộc Cùng với Dạng Bệnh trĩ, Cấp độ cũng như Giải pháp Cách chữa. Đối với Đa số Những Kiểu Thủ thuật Và Mổ trĩ thì chỉ Sau khi làm Thủ thuật Kiểu bỏ Trĩ xong là bệnh được Trị khỏi Cùng với Bệnh nhân Phải 1-2 tuần Như sau Thủ thuật Nhằm phục hồi, Hoạt động Bình thường. Đối với Việc Chữa bằng thuốc bôi hoặc bài thuốc cổ Lây truyền thì Thời kỳ khỏi bệnh Có thể kéo dài Từ nửa năm Tới vài năm.
5. Chuyên gia Cách điều trị Bệnh trĩ giỏi Tphcm là ai?
Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Hậu là Chuyên gia chuyên khoa đầu ngành về Hậu môn, trực tràng Cùng với hơn 30 năm Trình độ, đã Cách chữa thành công cho hàng ngàn Người bệnh trong nước. Bác sĩ Hậu Đã từng nhận Hầu như bằng cấp, chứng chỉ, giải thưởng trong Và Phía ngoài nước, cũng như Có Chủ yếu công trình Tìm hiểu Mọc tiếng được đăng tải trên Các tạp chí y khoa của Việt Nam Cùng với nước Bên ngoài. Bệnh viện Đa khoa hà nội đang được biết Đi là đơn vị Chữa trị Trĩ đáng tin cậy Hàng đầu Ngày nay dưới Quá trình Thực hiện của Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Văn Hậu.
6. Khám kỹ lưỡng Và Điều trị Phẫu thuật trĩ Ở Trung tâm y tế nào tốt?
Hiện nay, Việc Khám cẩn thận Bệnh trĩ đã trở Cần Đơn giản Cùng với Rất đông Quyết định hơn cho Người bị bệnh Tại vì Quá trình Nổi của Số đông Bệnh viện Cùng với Phòng khám. Tuy nhiên bạn Nên tìm Tới bệnh viện đa khoa Thái Hà Uy tín Nhằm Khám cẩn thận hoặc/và Chữa Để Chất lượng an toàn, Dễ dàng cao, phục hồi nhanh Cùng ít Nguy cơ Biến chứng. Hoặc Nếu Đã có Di chứng xảy ra, bạn cũng được Hỗ trợ xử lý kịp thời Để Kiềm chế rủi ro.
https://www.kanlayanee.ac.th/technology/question/cost-of-hemorrhoids-treatment/
https://lpg3.go.th/question/cost-of-hemorrhoids-treatment/
https://engenhariaexercicios.com.br/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost/
http://klondikesun.com/question/treatment-how-much-does-hemorrhoids-cost/
https://theresilientnurse.com/question/cost-of-hemorrhoids-treatment-in-hanoi/
https://www.hobbyhomebrew.com/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost/
https://www.hithyoga.com/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost/
https://qatarlaborlaw.com/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost/
https://advancepakistan.com/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost-in-hanoi/
https://jvsakaeo.go.th/question/how-much-does-hemorrhoidectomy-cost-in-hanoi/
http://www.redsea.gov.eg/taliano/Lists/Lista%20dei%20reclami/DispForm.aspx?ID=1531110
http://www.monofeya.gov.eg/citizens/cases/Lists/List38/DispForm.aspx?ID=19157
http://xdqnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/2022110/ct30.pdf
http://noivu.tamky.quangnam.gov.vn/QTIUpload/HoiDap/CauHoi/2022/1/ct31.pdf
https://stp.binhduong.gov.vn/hethongvanban/Lists/HoiDap/DispForm.aspx?ID=6301
http://viwa-n.gov.vn/hoi-dap-truc-tuyen/chi-tiet-30806
http://diza.dongnai.gov.vn/Lists/TinTuc2/DispForm.aspx?ID=6588
http://elearning.ttbd.gov.vn/tabid/118/g/posts/m/351863/Treatment-How-much-does-hemorrhoids-cost.aspx
http://gdsr.mof.gov.vn/noidung/hoidap/_layouts/mobile/dispform.aspx?List=d147a646-e7fe-4106-9eb8-c947bd065077&View=335aaf1f-c938-4473-9928-711a6d0d1805&ID=10009
http://advance.captus.com/demo/Lists/Team%20Discussion/DispForm.aspx?ID=20316
https://www.buymeacoffee.com/phongkhamthaiha/how-much-hemorrhoid-treatment-cost
https://ourdoings.com/tuvansuckhoe/2022-01-10#e719570
https://www.iiabsc.com/Resources/Lists/2015%20Planning%20Survey/DispForm.aspx?ID=11585
http://centers.ju.edu.jo/en/idvc/Lists/FeedbackForm/DispForm.aspx?ID=7994
https://sp.upcomillas.es/grupos-de-trabajo/ImasJ/Lists/Tu%20opinin%20importa/DispForm.aspx?ID=6480
https://www.dol.go.th/km2/webboard/SitePages/Topic.aspx?RootFolder=/km2/webboard/Lists/Community+Discussion/Howmuchdoes